Cảm biến vị trí cảm ứng tuyến tính Hãng Althen Sensors Model P100

Cảm biến vị trí cảm ứng tuyến tínhAlthen Sensors P100  , Althen Sensors P100 , P100 , Đại lý Althen Sensors tại Vietnam

 

Giới thiệu về cảm biến vị trí cảm ứng tuyến tính P100

P100 LIPS (Cảm biến vị trí cảm ứng tuyến tính) của chúng tôi là cảm biến vị trí giá cả phải chăng, bền, độ chính xác cao được thiết kế cho các ứng dụng phản hồi vị trí xi lanh thủy lực hoặc khí nén đòi hỏi tuổi thọ sử dụng, khả năng chống chịu với môi trường và chi phí là quan trọng. Nó đặc biệt thích hợp cho các OEM đang tìm kiếm hiệu suất cảm biến tốt cho các ứng dụng gian khổ như máy móc công nghiệp.

Hiệu suất tổng thể, độ lặp lại và độ ổn định vượt trội trong một phạm vi nhiệt độ rộng. Thiết bị rất nhỏ gọn và tiết kiệm không gian, đáp ứng gần như toàn bộ chiều dài của nó.

Nó cung cấp một đầu ra tuyến tính tỷ lệ với độ dịch chuyển. Mỗi đơn vị được cung cấp với đầu ra được hiệu chỉnh theo hành trình mà khách hàng yêu cầu, từ 20 đến 600mm và được tích hợp bảo vệ EMC đầy đủ.

Cảm biến rất chắc chắn, được làm bằng thép không gỉ với đầu dò trơ có vỏ bọc fluoropolymer với tùy chọn ống đích bằng nhôm hoặc thép không gỉ.

Cảm biến dễ dàng lắp đặt trong xi lanh và có nhiều lựa chọn về cơ và điện. Niêm phong môi trường là IP65 hoặc IP67 tùy thuộc vào các tùy chọn cáp hoặc đầu nối đã chọn.

Tính năng Xi lanh P100 - Cảm biến vị trí tuyến tính

  • Công nghệ cảm ứng không tiếp xúc để loại bỏ mài mòn
  • Du lịch đặt theo yêu cầu của khách hàng
  • Nhỏ gọn và khép kín
  • Độ bền và độ tin cậy cao
  • Độ chính xác và độ ổn định cao

Là nhà cung cấp hàng đầu về cảm biến vị trí tuyến tính, quay, nghiêng và thực chất là an toàn, Althen có chuyên môn cung cấp cảm biến phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Phạm vi đo lường
Lên đến 800mm
Tuyến tính độc lập
± 0,25% đến ± 0,5%
Phản hồi thường xuyên
10kHz hoặc 300Hz
Niêm phong
IP65 hoặc IP67