Đại lý Fritsch Group Vietnam

Lê Quốc Hoàng | Mr. |
Cellphone: 0911.77.19.19 

Email: hoang@pitesco.com

Zalo: 0911.77.19.19 

Fritsch- group

https://www.fritsch-group.com/en/

THE BAKING MACHINE MANUFACTURER A PASSION FOR DOUGH

 

*     Giới thiệu:

Trong ngành công nghệ làm bánh hiện nay, FRITSCH đã trở thành cái tên đứng ở vị trí hàng đầu “Made in Germany” trong hơn 90 năm qua. Với chất lượng cao cấp, những phát triển mới tiên phong, các giải pháp được thiết kế riêng và dịch vụ tốt nhất, FRITSCH cung cấp mọi nhu cầu cho ngành công nghiệp và thương mại làm bánh để sản xuất ra những chiếc bánh nướng hạng nhất. Vì để đạt được chất lượng hàng đầu cần kết hợp yếu tố kiến​​thức công nghệ và tay nghề thủ công.

Tự hào là chuyên gia về dây chuyền chế biến bột nhào, FRITSCH có năng lực kỹ thuật xuất sắc trong việc xử lý và sử dụng, cùng với bí quyết kỹ thuật và công nghệ cao, để phát triển các giải pháp phù hợp cho khách hàng. Do đó, FRITSCH nhấn mạnh vị thế của mình với cả khách hàng và trong ngành như một đối tác đáng tin cậy, một nhà cung cấp giải pháp đầy nhiệt huyết và một tâm điểm đổi mới.

 

*     Ứng dụng:

Bánh mì và bánh mì cuộn                                                          Bánh ngọt

                                                              

Bánh sừng bò và bánh cuộn                                           Pizza và bánh mì lát

                                                             

Bánh hình xoắn                                                             Bánh có hình đặc biệt

                                                            

 

 

*     Sản phẩm

-Dây chuyền sản xuất hàng thủ công (bán tự động)  : nhào bột, cán bột , tạo tấm bột, cắt, nặn hình , cuộn bánh

-Dây chuyền sản xuất / làm bánh hoàn toàn tự động

 

Bài viết sản phẩm :

 • Dòng máy sản xuất thủ công:

1.Máy cán bột ROLLFIX:  

FRITSCH ROLLFIX cung cấp nhiều phiên bản máy cán bột khác nhau phù hợp theo yêu cầu riêng của khách hàng về hiệu suất và mức độ tự động hóa. Một số mô hình đặc biệt với chức năng mở rộng (ví dụ: đúc hoặc cắt).

Máy có khả năng xử lý bột rất nhẹ nhàng, cho chất lượng tuyệt vời. Hơn nữa, cấu trúc cực kỳ chắc chắn của máy cán bột có thể chịu được sức căng và sự kéo dãn khó nhất và dễ dàng làm sạch do hệ thống tháo đai căng nhanh thực tế và các thanh thép không gỉ chống dính dễ tiếp cận.

Máy cán bôt ROLLFIX – gồm 3 dòng chính

+ ROLLFIX 300:  Máy cán bột thủ công với điều khiển bàn đạp

 

+ ROLLFIX 600:  Máy cán bột điều khiển bằng máy tính

 

 

+ ROLLFIX 700: Máy cán bột không men (bột filo) hiệu suất cao

 

 1. AMT 250/350: bàn cắt

Bạn có muốn sản xuất các sản phẩm bánh ngọt chất lượng hàng đầu với hình dáng thủ công mà không quá tốn kém? Không quan trọng là bánh táo, bánh sừng bò, các loại bánh ngọt Đan Mạch, Stutenkerle (bánh nướng nhân men), pizza hay bất kì tạo hình sản phẩm nào - bàn cắt AMT sẽ nhanh chóng trở thành một phần thiết yếu trong tiệm bánh của bạn.

Chúng giúp bạn trong việc sản xuất nhiều loại sản phẩm bánh ngọt một cách hiệu quả và nhanh chóng, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và giảm thiểu số lượng bột vụn. Con lăn cắt được làm bằng thép không gỉ từ dòng sản phẩm nhãn hiệu FRITSCH có khả năng mở rộng hoặc chỉnh sửa phạm vi cắt, đảm bảo rằng mọi loại bột đều được cắt chính xác. Kích thước, độ dày phù hợp và đồng đều sẽ giúp việc sản xuất hiệu quả hơn, canh chỉnh thời gian nướng ổn định và tránh lãng phí.

Máy cuốn/ máy quấn CCH có thể được định vị nhanh chóng và dễ dàng trên bàn cắt trong trường hợp bạn muốn sản xuất bánh sừng bò. Phụ kiện này sẽ cuộn bột lại tạo hình thành những chiếc bánh sừng bò đầy đặn

 

 1. Easyline: dây chuyền nặn hình đơn giản cho bánh

Nhờ vào thiết kế nhỏ gọn, EASYLINE là sản phẩm lý tưởng dành cho các tiệm bánh quy mô vừa và nhỏ. Song song với việc sản xuất nhiều loại bánh khác nhau, nó còn có thể cắt, gấp, cuộn, làm đầy hoặc đục lỗ - vô vàn công dụng

Đầu cân chỉnh tiêu chuẩn tạo ra tấm bột nhào liên tục với độ dày chính xác và đồng nhất. Máy xén điều khiển bằng động cơ với vòng lặp chu kỳ và độ cắt chính xác cao. Tuy nhiên, điều đặt biệt là EASYLINE sở hữu cơ chế hoạt động yên tĩnh, không gây nhiều tiếng ồn. Khung cắt- một phần của thiết bị cơ bản, cung cấp cho khách hàng tùy chọn sử dụng cùng lúc hai con lăn cắt và thiết bị đục lỗ. Do đó, nó có thể sản xuất các loại bánh ngọt Đan Mạch và các sản phẩm bánh ngọt khác trong cùng một chu trình sản xuất chặt chẽ mà không bị trì hoãn nhờ vào công nghệ chuyển đổi nhanh chóng & linh hoạt

Việc điều khiển EASYLINE khá đơn giản vì điều khiển trực quan được thực hiện thông qua màn hình cảm ứng. Một lợi thế khác là của nó là có thể điều khiển bằng kỹ thuật số. Lên đến 100 chương trình sản xuất khác nhau có thể được lưu trữ và xuất sang các thiết bị lưu trữ bên ngoài thông qua giao diện USB.

 

 1. Euroline: dây chuyền nặn hình thù phức tạp cho bánh

EUROLINE cung cấp giải pháp hiệu quả cho những yêu cầu cao nhất về chất lượng, sản lượng và tính linh hoạt. Nó kết hợp đa dạng các bước - đục lỗ và cắt, ép, làm ẩm, làm đầy, tạo hình, tạo nếp và chuyển - thành một quy trình duy nhất, liên tục và tự động với hiệu suất cao, thiết kế chặt chẽ và vận hành dễ dàng

Công suất tối đa lên đến 150 lần cắt và 80 lần đục mỗi phút, EUROLINE giúp bạn đạt sản lượng đầu ra cao. Để làm ra hơn 9.000 bánh Chelsea hoặc tạo hình lặp lại 18.000 cái mỗi giờ thì hoàn toàn không là vấn đề. Máy cắt đồng bộ với chức năng “ép” thêm và nhiều phụ kiện bổ sung có thể được tích hợp dễ dàng vào hệ thống này

Thêm vào đó, EUROLINE đảm bảo việc xử lý dễ dàng. Bộ phận rời và bộ điều khiển trung tâm cho phép thay đổi nhanh chóng và tháo lắp dễ dàng. Màn hình hiển thị cảm ứng lớn đảm bảo việc hướng dẫn người dùng sử dụng thuận tiện và điều khiển trực quan đường dây.

 

 1. CTR-System: dây chuyền cuộn bánh theo mẫu đã có

CTR là lựa chọn hàng đầu cho các tiệm bánh có nhu cầu sản xuất các bánh cuộn theo mẫu có sẵn, giúp xử lý việc sản xuất bánh sừng bò có nhân và không có nhân 1 cách hoàn hảo. Tuy nhiên, nó không chỉ sản xuất một loại bánh sừng bò mà còn sản xuất bánh que tẩm muối, bánh Đan Mạch cuộn hoặc bánh mì baguette với số lượng lớn.

Công suất tối đa 20 hành trình mỗi phút, thiết bị đục và xoay theo mẫu có sẵn giúp tạo hình với công suất cao nhất, duy trì độ chính xác cắt và định vị cao cùng một lúc. Bột được xử lý tạo hình trong một bước duy nhất đảm bảo bột được nhào trộn kĩ càng, nhẹ nhàng, điều này là cơ sở, tiền đề cho các sản phẩm bánh cuộn đạt chất lượng cao nhất. Nhờ vào quá trình đục lỗ, bất kỳ hình dạng nào đều có thể thực hiện được.

Do thiết kế mô-đun, CTR có thể được nâng cấp một cách linh hoạt. Ví dụ, Có thể tích hợp với nhiều máy nạp liệu khác nhau, mặt bàn cửa ra dài hơn và điều khiển kỹ thuật số với không gian lưu trữ cho 100 sản phẩm mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

 

 1. Multi-cut: dây chuyền làm bánh đa dạng hình thù

Không phân biệt loại bột nào, MULTICUT kết hợp những ưu điểm của quy trình, công nghệ đục và xoay nhẹ nhàng, với nhiều hình dạng có sẵn gộp trong một dây chuyền sản xuất duy nhất. Một số phụ kiện chuyên dụng cho phép MULTICUT tạo hình, cấu hình cho hầu hết mọi sản phẩm, phạm vi và quy trình hoạt động.

Máy có một tính năng đặc biệt:  toàn bộ hệ thống cắt chuyển động đồng bộ trong khi quá trình cắt diễn ra. Đây là cách mà các miếng bột được cắt gọn gàng và giữ nguyên hình dạng. Tấm bột được xử lý nhẹ nhàng và ngân sách bảo trì được giữ ở mức thấp. Các bàn được cách riêng biệt giúp các miếng bột mềm không bị dính lại với nhau.

Hoạt động tiên tiến, hiện đại thông qua màn hình màu cảm ứng làm cho MULTICUT cực kỳ thân thiện với người dùng. Hệ thống đa ngôn ngữ giúp người dùng kiểm soát  100 vị trí bộ nhớ sản phẩm

 

 

 

 

 

7.Multi-twist: this all-rounder is much more than a pretzel machine - dây chuyền làm bánh nhiều đường xoắn        

Công suất cao, tốc độ hành trình cao, sản phẩm chất lượng hàng đầu với độ ồn tối thiểu - đây chỉ là một vài ưu điểm của MULTITWIST. Công nghệ hiện đại kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm làm cho nó trở thành cỗ máy lý tưởng cho các sản phẩm xoắn và đã giành được một số giải thưởng.

Nhờ vào sự đa dạng công cụ, MULTITWIST không chỉ là một chiếc máy làm bánh quy bình thường. Nó có thể tạo hình nhiều loại hình thù khác như tết, thắt nút, đan, que, vòng và bánh mì lát với các kích cỡ khác nhau và từ các loại bột nhào khác nhau. Các công cụ có thể được thay đổi đơn giản và nhanh chóng mà không cần thêm các công cụ lắp ráp khác.

Một chiếc máy MULTITWIST có thể tạo ra 2.000 chiếc bánh quy mỗi giờ một cách dễ dàng. Đối với quy trình sản xuất công nghiệp, tối đa 10 mô-đun có thể được thiết lập song song cho ra sản lượng lên đến 20.000 bánh quy mỗi giờ

 

 1. Máy tạo tấm bột MULTILINE

FRITSCH MULTILINE là dòng máy được lựa chọn nếu bạn muốn tạo ra những tấm bột liên tục với chất lượng hàng đầu và an toàn nhưng dây chuyền cán công nghiệp vẫn chưa kinh tế cho tiệm bánh của bạn. Do kích thước nhỏ gọn, MULTILINE có thể được lắp đặt ngay cả trong các tiệm bánh nhỏ với không gian hạn chế.

Về mặt kỹ thuật, MULTILINE không thua kém đối tác công nghiệp của nó: trong cả hai khoang chứa, bộ phận tấm bao gồm một đầu vệ tinh, một con lăn chữ thập và một đầu hiệu chuẩn. Sự kết hợp này xử lý bột một cách nhẹ nhàng và duy trì cấu trúc lỗ xốp mong muốn dưới bề mặt đồng nhất ngay cả khi chế biến bột mềm. Hơn nữa, nó đạt được trọng lượng rất chính xác trên tổng chiều rộng tấm bột nhào.

MULTILINE cực kỳ linh hoạt ngay từ đầu: dây chuyền có thể được nạp các khối bột, cũng như từ các thùng hoặc tấm bột từ máy cán bột FRITSCH –từ 100 đến 800 kg mỗi giờ cho 1 lượt cán.

MULTILINE là một thiết bị toàn diện để chế biến bột. Nó có thể xử lý bột men, bột nhào nhanh, bột bánh sừng bò, bánh ngọt Đan Mạch và bánh phồng, cũng như bột mì và bột lúa mạch đen hỗn hợp hoàn hảo như nhau. Cảm biến hồng ngoại và bộ điều khiển vòng nhào bột thông minh đảm bảo rằng tấm bột được vận chuyển mà không bị căng hoặc kéo giãn

 1. Laminator 300: dây chuyền nhào bột tự động

LAMINATOR 300 là một bậc thầy thực sự trong việc cán mỏng các loại bánh phồng, bánh sừng bò, bột ngắn và bột Đan Mạch với chất lượng hoàn hảo và nhất quán. Tuy nhiên, nó có thể làm được nhiều hơn thế. Phiên bản phổ thông (Phần 3) cũng có thể xử lý các loại bột mềm cần thiết cho các món nướng mộc mạc một cách dễ dàng.

Đối với các loại bột nhào nhiều lớp, các lớp bột mịn và đồng đều là điều cần thiết; đối với các loại bột nhào khác, điều quan trọng nhất là duy trì cấu trúc lỗ xốp tinh tế. Máy nhào bột LAMINATOR 300 đảm bảo một tấm bột nhào chất lượng cao đồng đều, liên tục. Thao tác xử lý bột nhẹ nhàng theo nguyên tắc FRITSCH SoftProcessing đảm bảo sản phẩm có chất lượng vượt trội. Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến tính khả dụng cao và dễ dàng xử lý.

Tất cả các bộ phận quan trọng của máy nhào bột LAMINATOR 300 có thể dễ dàng tháo rời mà không cần các công cụ đặc biệt. Điều này đảm bảo việc thay đổi sản phẩm nhanh chóng, dễ dàng (lại) và nhanh chóng. Dây chuyền có thể được vận hành bởi một người nhờ sự điều khiển trung tâm của tất cả các đơn vị bằng bảng điều khiển màn hình cảm ứng. Mọi phần có thể được kiểm soát riêng lẻ và kết hợp với những phần khác. Các chương trình sản xuất tùy chỉnh có thể được lựa chọn đảm bảo mức độ tự động hóa cao.

 

 

 • Dòng máy sản xuất tự động
 • Laminator 3000: dây chuyền cán để sản xuất tấm bột nhào công nghiệp

Khi một tấm bột nhào được hình thành và dát mỏng, điều quan trọng là phải duy trì cấu trúc đã phát triển của bột - ngay cả khi chế biến một lượng lớn và bột nhào tự nhiên.

Dây chuyền cán bột FRITSCH LAMINATOR 3000 xử lý 1 cách tin cậy toàn bộ các loại bột nhào khác nhau: từ bột nhào nhanh đến bánh phồng, bột Đan Mạch và bột men đến các loại bột mềm của các sản phẩm bánh mộc mạc, hiện đại như bánh mì baguettes hoặc bánh mì ciabatta. Công nghệ SoftProcessing xử lý tất cả các loại bột rất nhẹ nhàng. Bắt đầu từ việc tạo thành tấm bột đến cán mỏng và dàn lớp không ép cho đến chuyển sang dây chuyền lên khuôn/ tạo hình - các bước của dây chuyền cán tạo nền tảng cho chất lượng tuyệt vời của các sản phẩm cuối cùng. Dây chuyền cán mỏng của LAMINATOR 3000 cho phép tạo ra từ 4 đến 144 lớp - tùy thuộc vào cấu hình dây chuyền và số lượng hệ thống gấp.

Dây chuyền cán và nhào bột LAMINATOR 3000 có thể được làm sạch rất dễ dàng và nhanh chóng do bề mặt được tráng phủ, dao cạo hiệu quả, thiết kế bằng thép không gỉ hợp vệ sinh, hộp đựng bột có thể tháo rời, cơ chế tháo nhanh trên tất cả các băng tải và các kênh gấp có thể tháo rời. Hơn nữa, một người có thể vận hành nó bằng cách sử dụng điều khiển trung tâm của nó thông qua màn hình cảm ứng.

 1. Multi-twist - dây chuyền làm bánh nhiều đường xoắn

Công suất lớn, tốc độ hành trình cao, sản phẩm chất lượng hàng đầu với độ ồn tối thiểu - đây chỉ là một vài ưu điểm của MULTITWIST. Công nghệ hiện đại kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm khiến nó trở thành cỗ máy lý tưởng cho các sản phẩm xoắn và khái niệm này đã giành được một số giải thưởng.

Nhờ có nhiều công cụ, MULTITWIST không chỉ là một chiếc máy làm bánh quy. Nó có thể sản xuất nhiều sản phẩm xoắn khác như tết, thắt nút, vòng, que, vòng và bánh mì dẹt với các kích cỡ khác nhau và từ các loại bột nhào khác nhau. Các công cụ có thể được thay đổi đơn giản và nhanh chóng mà không cần thêm các công cụ lắp ráp khác.

Một dây chuyền làm bánh MULTITWIST có thể tạo ra 2.000 bánh quy mỗi giờ một cách dễ dàng. Đối với sản xuất bánh quy công nghiệp, tối đa 10 mô-đun có thể được thiết lập song song, do đó tăng sản lượng lên đến 20.000 bánh quy mỗi giờ.

 

 1. Dây chuyền công nghiệp IMPRESSA

Dây chuyền công nghiệp IMPRESSA của FRITSCH là sự lựa chọn hàng đầu trên toàn thế giới khi các thợ làm bánh cần thực hiện toàn bộ quy trình sản xuất của một sản phẩm bánh từ bột đến thành phẩm bột cuối cùng trên một dây chuyền tự động hóa duy nhất.

Các dây chuyền IMPRESSA đã được thiết kế để sản xuất các sản phẩm bánh mì hạng nhất với số lượng lớn suốt ngày đêm. Không quan trọng là chúng được sử dụng như một dòng đơn hay như một giải pháp linh hoạt cho các sản phẩm khác nhau - chúng luôn là dòng được lựa chọn do tính khả dụng cao, vệ sinh hoàn hảo và công nghệ kiểm soát tiên tiến. Các dây chuyền IMPRESSA của FRITSCH tuân theo nguyên tắc SoftProcessing - xử lý bột nhẹ nhàng,  để duy trì cấu trúc bột nhạy cảm trong toàn bộ quy trình sản xuất để có chất lượng sản phẩm tối ưu.

Dây chuyền IMPRESSA gồm 3 dây chuyền chính :

IMPRESSA bread – Dây chuyền làm bánh mì tự động IMPRESSA

IMPRESSA croissant: Dây chuyền làm bánh sừng bò tự động IMPRESSA

IMPRESSA pizza: dây chuyên làm bánh pizza tự động IMPRESSA